Cho Thuê Máy Thở, Máy Trợ Thở HCM

Máy thở, máy trợ thở là thiết bị hỗ trợ không thể thiếu với các bệnh nhân suy hô hấp, viêm phổi, suy tim, nhiễm khuẩn huyết, suy kiệt,…

Phòng khám Tâm Phúc xin giời thiệu dịch vụ cho thuê máy thở nhắm giúp người bệnh duy trì nhịp thở, thoải mái hơn, người nhà yên tâm khi chữa trị bệnh tại nhà.

Các trang thiết bị cần thiết khi bệnh nhân thở máy tại nhà bao gồm:

  •  Máy thở: Xin lưu ý, các loại máy đời cũ nhỏ như nồi cơm điện, chỉ dùng 1 dây thở rất khó đảm bảo dòng và áp lực khi bệnh nhân thở. Những máy này điển hình như HT50, HT70 thường có Trigger rất kém gây cho bệnh nhân thở mệt hơn bình thường. Khi mua hoặc thuê máy cần lưu ý kỹ điều này. Nếu có thể hãy dùng loại máy thở 2 dây như khi bệnh nhân được dùng trong khoa hồi sức tích cực của các bệnh viện.
  • Máy làm ẩm không khí —> rất quan trọng để tránh khô đờm —> hãy yêu cầu máy này khi thuê hoặc mua máy
  • Máy hút đờm
  • Máy tạo Oxy hoặc bình Oxy
  • Máy theo dõi nhịp tim, SpO2
  • Máy đo huyết áp
  • Bơm tiêm điện – truyền thuốc liên tục

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu thuê máy thở oxy thì vui lòng liên hệ với Tâm Phúc để được hỗ trợ và tư vấn báo giá chi phí tốt nhất. Chúng tôi cung cấp máy thở – máy trợ thở oxy tại Tp HCM và các tỉnh lân cận.

 

Phòng Khám Tâm Phúc – Khám Bệnh Tại Nhà

Sau khi được bác sĩ gia đình Tâm Phúc thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị. Chúng tôi cung cấp đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng có nhiều kinh nghiệm, thực hiện điều trị cho bệnh nhân theo y lệnh của bác sĩ khám.

Bệnh nhân sử dụng dịch vụ điều trị bệnh tại bác sĩ gia đình Tâm Phúc sẽ được bác sĩ thăm khám định kỳ hoặc hàng ngày, do đó phác đồ điều trị sẽ được cập nhật và điều chỉnh kịp kịp thời sau mỗi lần thăm khám.

Bác sĩ gia đình Tâm Phúc luôn coi bệnh nhân như người thân của chính mình Chi tiết các dịch vụ như sau:

1. Điều trị giảm nhẹ bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối: Quá trình điều trị ung thư như phẫu thuật, điều trị bằng tia xạ, hóa chất thường làm cho thể trạng bệnh nhân bị suy kiệt, làm cho việc ăn uống, hô hấp hết sức khó khăn đau đớn; hoặc đau do khối ung thư chèn ép vào các tổ chức nằm xung quanh khối u; đau do thủ thuật xét nghiệm, chẩn đoán… nếu tình trạng kéo dài sẽ khiến người bệnh suy sụp về tinh thần và mất dần nghị lực đấu tranh với bệnh tật. Do đó, phương pháp chăm sóc giảm nhẹ là rất quan trọng, giúp người bệnh được kiểm soát cơn đau và các triệu chứng gây lo lắng khác.

Bác sĩ Phòng khám Tâm Phúc áp dụng những phương pháp giảm đau trong ung thư hiệu quả và an toàn như thuốc uống, tiêm thuốc và các biện pháp can thiệp khác. Mục đích là giảm tối đa tần số và cường độ các cơn đau, điều trị nâng cao thể trạng cho bệnh nhân. Tăng cường các chức năng tuần hoàn, hô hấp, bổ sung huyết tương, tăng sức đề kháng. Bên cạnh đó, bác sĩ phòng khám Tâm Phúc hướng dẫn cho gia đình người bệnh biết cách hỗ trợ cho bệnh nhân, như: Cung cấp dinh dưỡng, xoa bóp, các bài tập luyện phục hồi chức năng, giải tỏa tâm lý…

2. Đối với bệnh nhân nặng, bệnh viện trả về: ¬ Khi bệnh nhân ờ giai đoạn nặng, bệnh viện trả về thường xuất hiện các triệu chứng: Cảm giác đau đớn hoặc khó chịu. Khó thở Mất trí nhớ, mệt mỏi, suy kiệt…. Bác sĩ phòng khám Tâm Phúc sau khi thăm khám tổng quát sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất để đảm bảo nguyên tắc: – Điều trị giảm nhẹ các triệu chứng bằng thuốc trợ tim, vận mạnh, hút đàm nhớt bằng máy, sử dụng máy hỗ trợ thở…. – Điều trị nâng cao thể trạng chống suy kiệt kết hợp sử dụng thuốc giảm đau giúp bệnh nhân thoải mái, dễ chịu nhất – Luôn có đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp trực bệnh 24/24 tại nhà bệnh nhân, có thể xử trí cấp cứu mọi vấn đề của bệnh nhân theo y lệnh của bác sĩ.

3. Trực bệnh tại nhà: Phòng khám Tâm Phúc có đội ngũ Bác sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm chuyên về trực bệnh tại nhà 24/7 khi có yêu cầu. Cụ thể trực bệnh tại nhà đảm nhận những công việc sau: – Thường xuyên theo dõi kiểm tra tình trạng sức khỏe của bệnh nhân (tim, mạch, huyết áp) và báo cáo kịp thời về cho bác sĩ phụ trách thăm khám. – Tiêm, truyền cho bệnh nhân theo y lệnh của Bác sĩ. – Thực hiện hút đàm, vận hành máy trợ thở cho bệnh nhân nặng, khó khăn về hô hấp. – Thực hiện xử trí cấp cứu bệnh nhân kịp thời khi bệnh nhân diễn tiến nặng – Đặt sonde dạ dày, sonde tiểu…. theo y lệnh Bác sỹ – Hướng dẫn cho người nhà cách cho bệnh nhân ăn uống, chăm sóc, vệ sinh hàng ngày cho bệnh nhân….