Cấy chỉ đông y

Cấy chỉ đông y, là một phương pháp truyền thống trong y học đông y Trung Quốc. Phương pháp này thường được sử dụng để điều trị một số bệnh lý và cải thiện sức khỏe tổng quát. Tác dụng chính của cấy chỉ :

1 Giảm đau và giảm viêm:

Cấy chỉ đông y có thể giúp giảm đau và giảm viêm trong một số trường hợp, chẳng hạn như đau lưng, đau vai gáy, viêm khớp, viêm cơ, và các vấn đề về dây thần kinh.

2 Cải thiện tuần hoàn máu:

Phương pháp này có thể tăng cường lưu thông máu và cải thiện sự cung cấp dưỡng chất đến các bộ phận cơ thể, giúp cải thiện chức năng của các cơ quan và mô.

3 Thúc đẩy quá trình phục hồi:

Cấy chỉ đông y có thể kích thích quá trình tự phục hồi tự nhiên của cơ thể, giúp tăng tốc quá trình lành vết thương, tái tạo các tế bào và mô bị tổn thương.

4 Cân bằng năng lượng:

Theo quan niệm đông y, cấy chỉ có thể cân bằng dòng chảy năng lượng trong cơ thể, giúp cải thiện trạng thái tinh thần, giảm căng thẳng và mệt mỏi.

5 Tăng cường miễn dịch:

Cấy chỉ đông y có thể tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh và tăng khả năng phòng ngừa bệnh tật.

-Khi nào cần cấy chỉ:

+ Sau khi điều trị theo phác đồ ,bệnh nhân cải thiện triệu chứng đau 50-70% sẽ tiến hành cấy chỉ,
1liệu trình sẽ cấy từ 2-4 lần tùy theo đáp ứng của bệnh nhân

+ Thời gian duy trì hiệu quả của cấy chỉ lên đến 15-30 ngày. Việc cấy chỉ sẽ thay cho châm cứu hằng ngày.

– Đối tượng cấy chỉ:

Bệnh nhân sau khi kết thúc phác đồ điều trị, thích hợp cho những bệnh nhân ở xa & bệnh nhân không có thời gian đi liên tục
Quý bệnh nhân cần giải đáp hay thắc mắc thông tin gì xin liên hệ qua ban quản trị của CLB
Chân thành cảm ơn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *